Thống kê truy nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 29

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71899

Giới thiệu về trường MN Tênh Phông


      Trường Mầm Non Tênh Phông được chia tách, thành lập tháng 7 năm 2009. Trường Mầm Non Tênh phông  là 1 trường vùng cao của huyện Tuần Giáo địa hình phức tạp, đường xá đi lại khó khăn đặc biệt là 100% bà con dân tộc mông sinh sống. Nhà trường có nhiệm vụ giáo dục con em trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi trên địa bàn 5 bản: Ten Hon, Thẩm Nậm, Huổi Anh, Há Dùa và Xá Tự với 1 điểm trường chính và 4 điểm trường lẻ. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường đã có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp giáo dục. 
       Thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của nhà trường là giáo dục toàn diện cho học sinh, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, duy trì bền vững PCGDMN cho trẻ 5 tuổi. Năm học 2012 -2013 nhà trường có 20 CB - GV - CNV trong đó: 3 CB quản lý, 12 GV và 5 NV với 160 HS, tổng số lớp trong toàn trường 8 lớp  với 160 HS được học 2 buổi trên ngày và được tổ chức ăn bán trú tại trường, 100% các em là người dân tộc H'mông.
        Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, phòng ở cho CB - GV- NV  thiếu thốn, Tập thể CBGV là nữ, điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Xong  tập thể cán bộ giáo viên trong trường đã không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc được giao, tạo mọi điều kiện tốt nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo trẻ được phát triển toàn diện về 5 mặt lĩnh vực, không những thể tập thể sư phạm nhà trường xây dựng môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp – an Toàn.
          Để có được một cở sở vật chất khang trang như ngày hôm nay là sự quyết tâm đồng lòng nhất trí của BGH nhà trường; Sự đoàn kết, cố gắng vượt qua mọi khó khăn của  tập thể CBGV - CNV và các em học sinh

 
 
 

 
Đến tuổi đến trường bao nhiêu bỡ ngỡ, rụt rè, sợ sệt, chưa biết tiếng phổ thông với sự tân tâm yêu nghề mến trẻ, tâm huyết với nghề các bé đã được các cô dạy dỗ qua các giờ học ở trên lớp, các bé bây giờ đã tự tin mạnh dạn nhận biết tiếng phổ thông biết chào cô…
 

Ngoài giờ học ở trên lớp các bé còn được tìm hiểu, xem tranh ảnh qua sách báo, tranh ảnh
 

 
Niềm vui thích khi lần đầu tiên bé được vui chơi với những đồ chơi ngoài trời
 

 
 
Giờ ngủ trưa của của học sinh trường MN Tênh Phông
 

 
Ngoài các giờ học trên lớp, nhà trường còn chú trọng tới công tác  cải tạo chăm sóc vườn rau, chăn nuôi lợn gà để cải thiện bữa ăn cho các cháu hằng ngày,  xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực….
 

 

  

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....